Máy tăm nước cho người niềng răng

- Tin tức và sự kiện
Máy tăm nước cho người niềng răng
Máy tăm nước là thiết bị chăm sóc răng miệng được đánh giá là vật bất li thân của những người niềng răng mắc cài. Tuy đây không phải là sản phẩm được sản xuất với mục đích dành riêng cho những khách hàng này nhưng thực tế tại Việt Nam cho thấy, 80% những người dùng máy tăm nước là người niềng răng

Máy tăm nước là thiết bị chăm sóc răng miệng được đánh giá là vật bất li thân của những người niềng răng mắc cài. Tuy đây không phải là sản phẩm được sản xuất với mục đích dành riêng cho những khách hàng này nhưng thực tế tại Việt Nam cho thấy, 80% những người dùng máy tăm nước là người niềng răng - 15% là khách hàng làm sứ thẩm mỹ, implant và chỉ 5% là nhóm khách hàng mua để vệ sinh hàng ngày.

Máy tăm nước là sản phẩm không thể thiếu của người niềng răng

1. Có những loại máy tăm nước nào?

Hiện nay có 2 dòng máy tăm nước phổ biến là: 

+ Máy tăm nước du lịch hay còn gọi là máy tăm nước cầm tay: Là loại máy nhỏ gọn, sạc pin rất tiện mang theo người. Số lượng đầu vòi của máy thường từ 4 - 6 loại tùy từng thương hiệu.

+ Máy tăm nước gia đình: Là loại máy có kích thước lớn hơn và cấu tạo hoàn toàn khác so với máy tăm nước giá đình. Bình chưa nước của dòng sản phẩm này lên tới 500ml nước thay vì chỉ khoảng 150 - 300ml như loại cầm tay. Số lượng đầu vòi xịt chuyên dụng là 4 vòi nhưng số lượng mỗi vòi nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu vệ sinh cho cả gia đình.

Máy tăm nước gia đình thường có nhiều cấp độ lực nước hơn - có dòng lên tới 10 nấc - so với máy du lịch thường khoảng 3 chế độ.

Hiện tại, đa số khách hàng vẫn ưu tiên chọn dòng cầm tay vì tính nhỏ gọn, tiện lợi, chủ động mang theo khi di chuyển bên mình.

Đặc biệt, với các bạn đang chỉnh nha, sau khi ăn sáng, trưa tại văn phòng, sẽ cần ngay 1 chiếc máy tăm nước cầm tay này trong túi để mang ra vệ sinh sau khi ăn.

2. Tác dụng của máy tăm nước với người niềng răng

2.1 Đánh bay thức ăn giắt kẽ

Mắc cài và giây cung tạo ra nhiều điểm mấu lưu giữ thức ăn khi ăn nhai. Đặc biệt khi các bạn ăn rau, đồ ăn mềm như bí ngô, khoai tây, đồ ăn dai như kẹo, các loại rau... thức ăn rất dễ giắt và đọng lại. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ, kém duyên mà còn nhanh chóng gây hôi miệng do vi khuẩn tấn công.

Máy tăm nước có 1 đầu vòi xịt chuyên dụng (có 2 vòi để thay thế) để xử lý vấn đề này. Tia nước cực nhỏ nhưng lực nước mạnh giúp len lỏi làm sạch từng chi tiết nhỏ của mắc cài. Tia nước đi đến đâu, thức ăn bám giắt sẽ được nhẹ nhàng lấy đi đến đó.

2.2 Đầu cạo làm sạch lưỡi

Hiện nay, có rất nhiều hãng bàn chải đã thiết kế mặt sau của bàn chải là một có thêm chức năng cọ lưỡi. Tuy nhiên, phần cọ lưỡi của bàn chải khá nhẹ nên khó lòng làm sạch mảng bám trên bề mặt lưỡi. Việc không làm bề mặt lưỡi là nguyên nhân gây nấm lưỡi, khô lưỡi, hôi miệng, ảnh hưởng đến chức năng cảm nhận vị giác của lưỡi.

Đầu cạo lưỡi chuyên dụng trong máy tăm nước Top Care vừa cạo lưỡi nhờ lực rung vừa phun nước làm sạch giúp bạn thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi sử dụng. Đầu cạo lưỡi làm sạch đến 90% vi khuẩn bám trên lưỡi, giúp ngăn ngừa các bệnh lý cũng như cho bạn cảm giác ăn nhai ngon miệng.

Top Care - Sản phẩm có chính sách bảo hành số 1 thị trường

3. Sức mạnh của máy tăm nước Top Care

Máy tăm nước Top Care hiện là sản phẩm máy tăm nước số 1 trên thị trường được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm này không chỉ sở hữu chất lượng bền bỉ mà còn có chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Về hiệu quả: Với 4 đầu vòi chuyên dụng và 1 cạo lưỡi, 3 chế độ nước của Top Care giúp giải quyết mọi vấn đề của khách hàng đang niềng răng cũng như khách hàng muốn chăm sóc răng.

Về chất lượng: Bộ phận quan trọng nhất của máy tăm nước chính là động cơ. Top Care sở hữu động cơ mạnh mẽ và bền bì, không gặp phải tình trạng ì máy sau một thời gian sử dụng như nhiều dòng sản phẩm khác.

Chế độ bảo hành: Chính sách bảo hành số 1 thị trường là điều luôn được nói tới của Top Care. Không chỉ bảo hành 12 tháng mà Top Care còn có chính sách đổi mới 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu tiên vô cùng hấp dẫn và bảo vệ quyền lợi của khách hàn khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Đơn vị Nhập khẩu: Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Y khoa TOPCARE

Trụ sở và Trung tâm bảo hành: 201 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0343.63.73.83 – 0839.63.73.83
 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Máy tăm nước cho người niềng răng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đặt hàng
Lựa chọn cách mua sản phẩm thông minh là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian
Mua ngay
0.07063 sec| 1333.578 kb