Dùng máy tăm nước có cần đánh răng?

- Tin tức và sự kiện
Dùng máy tăm nước có cần đánh răng?
Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi dùng máy tăm nước rồi có cần đánh răng nữa không? Mặc dù máy tăm nước có rất nhiều công dụng nhưng nó không thể thay thế bàn chải và các chất bảo vệ răng có chứa trong kem đánh răng.

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi dùng máy tăm nước rồi có cần đánh răng nữa không? Mặc dù máy tăm nước có rất nhiều công dụng nhưng nó không thể thay thế bàn chải và các chất bảo vệ răng có chứa trong kem đánh răng.

1. Máy tăm nước làm sạch răng

Máy tăm nước có tác dụng làm sạch kẽ răng, thức ăn đọng dưới chân răng, vùng nướu, lợi. Sự mềm mại của nước dưới sự tác động mạnh mẽ của động cơ máy tăm nước đẩy đi với tốc độ cao giúp nhẹ nhàng làm sạch răng mà không gây khó chịu hay bất kể tổn thương nào cho lợi.

Nếu bạn đã từng đi lấy cao răng, bạn sẽ cảm nhận đầu vòi máy tăm nước Top Care tương tự như khi bạn lấy cao răng tại nha khoa. Thiết bị này làm sách 100% mảng bám, nhất là trên mắc cài với những khách hàng đang niềng răng. Bạn nên sử dụng máy tăm nước thay thế dần cho tăm tre để tránh tạo khe thức ăn cũng như tiêu xương vùng cổ răng.

Máy tăm nước Top Care - Số 1 thị trường về chất lượng và hậu mãi

2. Tác dụng của bàn chải và kem đánh răng

Bàn chải và kem đánh răng là 2 sản phẩm chăm sóc răng miệng truyền thống và hiệu quả. Không gì có thể thay thế được 2 sản phảm này. Bạn có thể chọn bàn chải điện, bàn chải lông mềm, bàn chải kẽ.. kem đăng răng P/S, Sensodai, Closeup.... những nhất định luôn cần chúng và không gì có thể thay thế.

Bàn chải với lông tơ mềm sẽ làm sạch bề mặt răng và thân răng, lấy đi được một phần thức ăn giắt kẽ.

Kem đánh răng không chỉ làm sạch răng mà còn cung cấp flourite cho răng. Bạn có biết, Fluor và calci là hai yếu tố kiến tạo nên men răng giúp răng chịu được tác động của acid, kiềm, nóng, lạnh. Fluor sẽ nạp vào cấu trúc răng mà đang hình thành trong bề dày xương hàm chưa mọc, sau khi răng đã mọc fluor cũng có thể ảnh hưởng từ bên ngoài vào lớp men răng.

Men răng là tổ chức cứng nhất cơ thể giúp bảo vệ ngà răng, tủy răng bên trong. Khi răng bị mất men hay men răng kém không chỉ gây ảnh hưởng về thẩm mỹ mà còn gây vấn đề ê buốt, ảnh hưởng đến ăn nhai. Do đó, bạn cần sử dụng các loại kem đánh răng chưa flour để bảo vệ men răng.

3. Dùng máy tăm nước vẫn cần đánh răng

Với những phân tích ở trên các bạn có thể thấy máy tăm nước - bàn chải và kem đánh răng là 3 sản phẩm riêng biệt không thể thay thế cho nhau. Để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất bạn nên:

•    Sử dụng máy tăm nước sau khi ăn để làm sạch các kẽ và vùng bàn chải lông khó tiếp cận

•    Đánh răng với kem đánh răng có chứa flour

•    Sử dụng thêm nước súc miệng diệt khuẩn, cho hơi thở thơm mát

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên đây, bạn chắc chắn sẽ có hàm răng chắc khỏe - hơi thở thơm mát.

Đơn vị Nhập khẩu: Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Y khoa TOPCARE

Trụ sở và Trung tâm bảo hành: 201 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0343.63.73.83 – 0839.63.73.83
 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Dùng máy tăm nước có cần đánh răng?

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đặt hàng
Lựa chọn cách mua sản phẩm thông minh là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian
Mua ngay
0.10561 sec| 1317.797 kb